(Aseanrecords) Hành trình quảng bá kỷ lục Asean – P.591. EureKaPro (Singapore): Sàn giao dịch tiền ảo đầu tiên trong khu vực Đông Nam Á

28-04-2021

(Kyluc.vn – Aseanrecords.world) Singapore ra mắt sàn tiền ảo đầu tiên của Đông Nam Á,với mục đích giúp nhà đầu tư tiếp cận dễ hơn với thị trường tiền ảo. Sàn giao dịch này có tên EureKapro.

EureKaPro là một sàn giao dịch điện tử. Nhà sáng lập đã đưa ra bản Beta về sàn với hơn 8.000 tài khoản được đăng ký trong tuần đầu tiên thử nghiệm.

Sàn giao dịch này sẽ cho phép mọi người mua tiền ảo bằng các loại tiền tệ của châu Á như SGD (của Singapore), Ringgit (của Malaysia), Rupiah (của Indonesia) và các loại tiền tệ khác.

 

 

Giám đốc điều hành tại EurekaPro, Junus Eu nói: “Nền tảng của chúng tôi đại diện cho lĩnh vực Blockchain ở Đông Nam Á, bằng cách loại bỏ những rào cản của nhà đầu tư vào thị trường Blockchain”.

 

 

Đông Nam Á nơi nền kinh tế phát triển nhanh nhất và cũng là nơi tầng lớp trung lưu phát triển nhanh chóng. Các quốc gia ở Đông Nam Á có những chính sách khác nhau về tiền ảo. Singapore và Thái Lan là hai quốc gia rất chào đón tiền ảo.

 

 

Sàn giao dịch fiat-crypto có trụ sở tại Singapore sẽ cho phép dễ dàng giao dịch từ tiền pháp định sang tiền điện tử và nhằm mục đích làm cho tiền kỹ thuật số dễ dàng tiếp cận hơn với các doanh nghiệp và người tiêu dùng hơn bao giờ hết.

Theo Tổ chức Kỷ lục Đông Nam Á (Aseanrecords.world)


Thiên Kim (sưu tầm và biên tập) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ