[WORLDKINGS] Tin chiều 01.08.2020 – Trồng cây như dân chuyên nghiệp với chậu cảnh tự dưỡng PICO

01-08-2020

(kyluc.vn - WorldKings.org) Bạn đang mất khá nhiều thời gian để chăm sóc cây trồng trong nhà? Hay bạn thường xuyên quên tưới nước cho cây? Nếu vậy, chậu tự dưỡng PICO là giải pháp cho bạn. Với sản phẩm chậu cây tự dưỡng, người trồng đỡ tốn công và thời gian chăm sóc mà cây vẫn phát triển tốt.

Đa số các loại thực vật cần ánh sáng để quang hợp và phát triển, nên việc trồng cây trong nhà là điều không dễ gì thực hiện. Tuy nhiên, chậu tự dưỡng PICO, được trang bị đèn LED hiệu suất cao từ OSRAM, có thể thay thế hoàn toàn mặt trời và cho phép bạn trồng cây trong nhà quanh năm. Loại đèn LED mạnh mẽ này có khả năng phát ra những bước sóng màu khác nhau để kích thích cây phát triển.

 

Hệ thống tưới của PICO luôn đảm bảo cây của bạn đủ nước. Trên thân châu, có một cửa sổ trong suốt giúp bạn biết được khi nào đã đến lúc thêm nước, trung bình một tuần một lần. PICO tận dụng cơ chế thẩm thấu ngược để lượng nước được trữ dưới đáy chậu đủ làm ẩm đất. Cây của bạn sẽ sử dụng rễ để tự hút nước từ đất và phát triển.

Hơn nữa, với chậu tự dưỡng PICO, bạn không cần phải lo lắng về việc không có đủ chỗ cho chậu cây trong không gian sống của bạn. Ngoài cách thông thường là đặt chậu cây trên bàn, trên bệ cửa sổ, nay bạn có thể dán chậu tự dưỡng PICO lên cửa tủ lạnh hoặc dán tường nhờ vào nam châm và khóa dán đi cùng với chậu.

 

 

Với cổng USB-C ở cả hai bên hông, bạn có thể sạc cùng lúc tới 3 chậu PICO cùng với bộ sạc điện thoại thông thường. Hoặc nếu bạn có một khu vườn nhỏ trong nhà của mình với hẳn 6 chậu PICO, bạn có thể sử dụng bộ sạc 5V 3A! Chỉ cần kết nối cáp với hai bên, và mỗi Pico sẽ tiếp nhận và truyền năng lượng cho bên tiếp theo.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ