[WORLDKINGS] Tin chiều 02.08.2020 - Biến màn hình bất kỳ thành màn hình cảm ứng với Glamos: thiết bị màn hình cảm ứng ảo

02-08-2020

(kyluc.vn - WorldKings.org) Chào mừng các bạn đến kỷ nguyên mới của giao diện tương tác. Glamos là thiết bị cảm ứng chuyển động và có khả năng biến mọi màn hình thành màn hình điều khiển bằng hành động từ xa. Với Glamos bạn không cần phải chạm vào chúng thì mới điều khiển được chúng. Bạn chỉ cần kết nối Glamos và thiết bị của bạn, và tận hưởng sự tương tác từ xa này.

 

 

Được phát minh bởi cựu kỹ sư của Samsung, thiết bị này sử dụng công nghệ LiDAR để biến bất kỳ màn hình nào thành màn hình cảm ứng tương tác từ xa. Và vì nó có kích thước bỏ túi, bạn có thể mang nó đi bất cứ đâu bạn muốn.

 

 

Nó có khả năng quét được 180 độ và bán kính 0.9m. Một trong những đặc điểm tốt nhất của thiết bị này là không cần cài đặt thêm bất kỳ app hoặc phần mềm nào khác. Bạn chỉ cần kết nối nó với thiết bị mà bạn muốn sử dụng, rất đơn giản phải không nào. Bạn có thể thoải mái sử dụng nó ở văn phòng, trong các cuộc họp, các buổi báo cáo. Bạn có thể dùng nó ở nhà với chiếc TV hoặc laptop của mình. Các tùy chọn là vô tận.

 

 

Theo Liên minh Kỷ lục Thế giới (WorldKings.org)

 

Vân Nguyễn - Kyluc.vn (Nguồn: Liên Minh Kỷ Lục Thế Giới (worldkings.org) - Hình internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ