[WORLDKINGS] Tin sáng 14.05.2021 – Vmed: Ốp lưng điện thoại theo dõi sức khỏe thông qua ngón tay

14-05-2021

(Kyluc.vn – Worldking.org) Theo dõi sức khỏe của bạn một cách dễ dàng thoogn qua sử dụng ốp lưng điện thoại thông minh Vmed. Đây là ốp điện thoại đầu tiên có khả năng đo 8 chỉ số cơ thể và hai kết quả phân tích cơ thể trong một thiết bị, bao gồm nhiệt độ, nhịp tim, oxy trong máu.

Những người sáng lập Vmed tạo ra một chiếc vỏ điện thoại thân thiện với người dùng có thể đo lường nhanh chóng và chính xác các loại thông tin quan trọng với sức khỏe con người. Vmed tương thích với các thiết bị Apple và Android mới nhất.

 

 

Tiện ích hữu ích này đo lường 10 chỉ số quan trọng của cơ thể bạn. Tám trong số đó là các số liệu thống kê: nhiệt độ cơ thể, nhịp tim, độ biến thiên nhịp tim, mức oxy trong máu, điện tâm đồ, huyết áp, nhịp thở và độ biến thiên nhịp thở. Hai trong số đó là kết quả phân tích cơ thể: căng thẳng và mệt mỏi.

 

 

Ốp lưng thu thập hầu hết các số liệu thống kê này khi bạn đặt ngón tay giữa của mình lên hai cảm biến ở mặt sau của vỏ máy. Nó không chỉ cho phép bạn xem dữ liệu của mình trong thời gian thực mà còn lưu dữ liệu. Vì vậy, bạn có thể xem kết quả theo thời gian.

 

 

Vỏ điện thoại thông minh theo dõi sức khỏe này thậm chí còn có các tính năng phân tích cụ thể COVID-19 giúp bạn giữ an toàn cho bạn và những người khác.

 

 

Theo Liên Minh Kỷ lục Thế giới (Worldkings.org)


Thiên Kim (sưu tầm và biên dịch) (nguồn ảnh: internet)

Bảo tàng Kỷ lục Việt Nam mobile
Pepsi
Tổ chức Kỷ lục Châu Á
Viện Top Thế giới
Tổ chức Kỷ lục Đông Dương
Tổ chức Kỷ lục Hoa Kỳ